Chương trình khảo sát chính thức đánh giá 04 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Bộ GD-ĐT

Sáng ngày 11/12/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) cùng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam khai mạc Chương trình khảo sát chính thức đánh giá 04 CTĐT theo tiêu chuẩn của Bộ GD-ĐT.

Đoàn đánh giá ngoài do GS. TSKH. Bành Tiến Long - Nguyên thứ trưởng Bộ giáo dục & đào tạo làm Trưởng đoàn cùng các chuyên gia của Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN tham gia.

Năm 2022, Nhà trường thực hiện KĐCL 04 CTĐT bao gồm: Kinh tế Vận tải biển, Kỹ thuật cơ khí, Thiết kế tàu và Công trình ngoài khơi, Xây dựng Công trình thủy.

Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 4 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 11/12/2022 đến hết ngày 15/12/2022.

Dưới đây là một số hình ảnh Đoàn Đánh giá ngoài làm việc tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.