Lễ Tốt nghiệp cho các tân kỹ sư, tân cử nhân năm 2022

TRƯỜNG ĐH HÀNG HẢI VIỆT NAM TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP CHO TÂN CỬ NHÂN, KỸ SƯ

     Sáng 3/8/2022, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp năm 2022 (đợt 2) cho 1599 tân kỹ sư, tân cử nhân.  Tới dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TN, Thủ trưởng các đơn vị, Lãnh đạo các Khoa/Viện và các tân kỹ sư, tân cử nhân cùng đông đảo bạn bè, gia đình đến chia vui, chúc mừng.

     Phát biểu tại buổi Lễ Tốt nghiệp, PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhắn nhủ: Hôm nay là một ngày có ý nghĩa đặc biệt bởi lẽ đó là ngày các em chính thức bước ra khỏi ngưỡng cửa học đường để bước đi trên con đường mới với nhiều hoài bão, khát vọng cho tương lai. Ngày hôm nay, mỗi người trong chúng ta đều có nhiều trăn trở và cảm xúc, nhưng Thầy tin rằng ẩn chứa trong mỗi trái tim chúng ta sẽ là sự bùi ngùi và luyến tiếc khi các em phải chia tay ngôi nhà chung: Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - nơi nuôi dưỡng những năm tháng đẹp nhất của tuổi trẻ.

 

    Lời nhắn nhủ của thầy Hiệu trưởng như truyền thêm cảm hứng, động lực trong hành trình lập nghiệp sau này cho các tân kỹ sư, tân cử nhân. Với những kiến thức cùng những kỹ năng được đào tạo, rèn rũa tại Mái trường Đại dương, các tân kỹ sư, tân cử nhân sẽ có nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng thành phố và đất nước đặc biệt là trong giai đoạn chuyển đổi số.